ป้ายโฆษณา

สร้างผู้นำ คุณธรรมเด่น เน้นกีฬา วิชาเป็นเลิศ

หน้าหลัก     ประชาคมอาเซียน     ข้อมูลทั่วไป     บุคคลากร     เอกสารงานวิชาการ     ผลงานนักศึกษา     สื่อการเรียนการสอน     สาระน่ารู้     ภาพกิจกรรม     เว็บบอร์ด     สมัครเรียนออนไลน์     ทำเนียบศิษย์เก่า
  You are here:
แบบคำร้องต่างๆสำหรับนักศึกษา PDF พิมพ์ อีเมล
วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2013 เวลา 11:10 น.

คำร้องขอแก้ไขผลการเรียน

คำร้องขอคืนสภาพนักเรียน (ทบ.01)

คำร้องขอเทียบโอนรายวิชา(ทบ.05)

คำร้องขอใบรับรอง (ทบ.03)

คำร้องขอใบแสดงผลการเรียน(ทบ.04)

คำร้องขอย้ายสาขา-ย้ายห้องเรียน(ทบ.08)

คำร้องขอลงทะเบียนเรียนปรับปรุงเกรด (ทบ.10)

คำร้องขอลาพักการศึกษา (ทบ.07)

คำร้องขอลาออกจากการศึกษา (ทบ.02)

คำร้องขอสำเร็จการศึกษา (ทบ.09)

คำร้องทั่วไป(ทบ.06)

แบบฟอร์มรายชื่อนักเรียนที่ติด  0  ร  ขส  มส  และสอบแก้ตัว

Ты терпеть "Флеш игры линии"не можешь проигрывать, папочка, заметил Римо.

А раз "Скачать все игры для всей семьи"горючего имелось в изобилии, можно было поставить стряпню "Наша раша бородач все серии скачать скачать"на широкую ногу.

Однако наверняка он не знал и с "Песня про школу на выпускной скачать"грустью отметил, что это и не так важно.

Вам же лучше "Песня че те надо скачать"будет, ибо это облегчит расследование "Бесплатные мультфильмы барби скачать"и смягчит наказание.

Наверху, в том месте, где начинался "Чертежи по 2"спуск, Карлос приказал своему отряду остановиться и в "Топ игр шутеров"сопровождении одного только дона Хуана подъехал к самому краю выступающего вперед утеса место "Переводчик казахского скачать"это называется Утес загубленной девушки.

В "Программа дизайн интерьеров скачать"мире развелось так много человеческих существ.

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2013 เวลา 03:57 น.

mod_vvisit_counterวันนี้50
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้72
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้122
mod_vvisit_counterอาทิตย์ก่อน552
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2841
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด1137775

We have: 43 guests online
Your IP: 54.91.16.95